What's new
Tiêu Dật Tài / Forum

This is a sample guest message. Register a free account today to become a member! Once signed in, you'll be able to participate on this site by adding your own topics and posts, as well as connect with other members through your own private inbox!

Báo giá Van bi công nghiệp cấu tạo và nguyên lý hoạt động của Van bi tay gạt

CÔNG TY TNHH PGTECH

VPGD:
Tầng 19, Phòng 19.07, Tòa Nhà C14-CT2, Bắc Hà, Bộ Công An, Đường Tố Hữu, Nam Từ Liêm, HN.
Địa Chỉ: Công ty TNHH PGTech số 12, Ngõ 28, Đường Tây Hồ, Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, TP. Hà nội

Điện Thoại: 024-730235 88 - Hotline: 0962 875 986
Fax:
024-730235 89

Email: info@pgtech.com.vn - sales@pgtech.com.vn
Trang web: www.pgtech.com.vn

Van bi, Van bi tay gạt, van bi inox - Các loại van bi công nghiệp

PGTech Việt Nam, nhà phân phối các loại Van Công Nghiệp , Khớp nối mềm , Động cơ điều khiển van gió, Van cân bằng , Đồng hồ đo lưu lượng , Van Inox công nghiệp … và nhiều sản phẩm cho hệ thống HVAC nhập khẩu chính và phân phối tại trường Cơ Điện Việt Nam. Chúng tôi sẽ chia sẻ một chút thông tin về loại Van bi - một trong những loại van phổ biến trong hệ thống cơ điện hiện nay.

Một trong những loại van phổ biến nhất, ứng dụng nhất, sử dụng nhiều nhất từ các công trình được xây dựng dận dụng (nhà riêng) cho tới các công trình xây dựng chung cư cao tầng, trung tâm thương mại, khu công nghiệp, trường học bệnh viện… đó lại loại Van Bi (Van bi). Nói như vậy để chúng tôi thấy rằng van bi là loại van được sử dụng hiệu quả và phổ biến nhất.

Tuy nhiên, van bi có những ưu điểm và nhược điểm nhất định, mọi người sẽ sử dụng van bi khi nào và khi nào người ta nghiên cứu để sử dụng một loại van khác nhau trong dach sách các loại van công nghiệp .

Trước tiên, chúng ta cần phải hiểu rõ thế ná là van bi hay van bi là gì? Van bi is a type van use on the basic close open with use a fruit shadow void in body van, shadow be befifi và xoay vòng để kiểm tra dòng chảy lưu lượng qua nó. Van được mở khi lỗ của quả bóng trùng lặp với chiều của van thân và đóng lại khi nó được xoay 90 độ bằng van tay cầm hay còn gọi là tay gạt. Tay cầm thẳng với đường ống khi mở và góc với đường ống khi đóng, nên dễ dàng nhận biết về trạng thái mở của van.

Van bi được sử dụng cho nhiều dạng hệ thống như đường ống nước, đường ống dẫn khí dầu nhớt hóa chất… tùy chọn chất liệu van bi như đồng, băng đảng hay inox (thép không thay đổi) mà người ta sử dụng các chất liệu. khác nhau. Van bi inox thường được sử dụng cho môi trường hóa chất, nhiệt độ cao hay hệ thống dầu và xử lý nước thải… là dòng van được bi inox phổ biến trong hệ thống van inox công nghiệp .

Van bi cũng được chia theo dạng van bi cơ, van bi điều khiển bằng điện hoặc van bi điều khiển khí nén và theo mục tiêu sử dụng mà người ta chọn hệ thống tự động hoặc hệ thống khách nhau. Ngoài ra tính năng lợi ích, chi phí thấp mà người ta thượng quyền chọn van bi trong hệ thống HVAC thiết kế. Nói như vậy để thấy rằng van bi rất được ưu tiên khi lựa chọn loại van nào khi sử dụng. Tuy nhiên, với những đường ống có kích thước lớn, từ 150 trở lên, thì người ta lại cần sử dụng những loại van khác như van cầu , van đếm hoặc van cổng .

Thực tế vậy, để sử dụng chính dòng van bi hay van nào, áp dụng cho mọi hệ thống, môi chất, nhiệt độ và áp lực làm việc là bao nhiêu thì cần phải có những kỹ sư chuyên ngành, có kinh nghiệm để lựa chọn loại van công nghiệp nào cho phù hợp. PGTech là nhà phân phối van công nghiệp có bề dày kinh nghiệm cũng như có kiến thức chuyên sâu về các loại van điều khiển cũng như các loại van cơ. Please contact with PGTech để được tư vấn về sản phẩm và dịch vụ.
 
Top