What's new
Tiêu Dật Tài / Forum

This is a sample guest message. Register a free account today to become a member! Once signed in, you'll be able to participate on this site by adding your own topics and posts, as well as connect with other members through your own private inbox!

Báo giá Van bướm công nghiệp cấu tạo nguyên lý hoạt động của van bướm

Một trong những quan trọng thiết bị giúp tiết kiệm đóng mở dòng lưu lượng nước chính là hệ thống van công nghiệp . Van công nghiệp được sử dụng rất phổ biến trong hệ thống điện nói chung và hệ thống HVAC nói riêng. Văn công nghiệp là một thành phần không thể thiếu trong hệ thống quản lý giúp đỡ đường ống, xử lý đóng mở, cân bằng dòng lưu lượng một cách hiệu quả và hệ thống bảo đảm tính ổn định.

Một trong những loại van thường được sử dụng phổ biến trong hệ thống ống chính là van biến thiên . Tại sao ta lại thường sử dụng van biến? Thực tế là khi sử dụng cho những đường ống lớn từ DN50 trở lên là người thường nghĩ đến giải pháp van ta chọn lọc có tính hiệu quả cao về mặt kiểm tra chi phí, nó tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với van bi và van cầu. Tuy nhiên, ở những đường ống lớn từ DN200 trở lên tới DN2000, thì thực sự có hiệu quả bởi chi phí rẻ khi sử dụng van biến.

Có một số loại van thường được sử dụng đó là van loại cánh lật, van tay quay và van tay gạt. Van thường được làm bằng chất liệu gang đúc hoặc inox (thép không gỉ) còn gọi là van vải inox . Thực tế thì những gì chúng ta vừa bàn bạc chỉ là van cơ khí , còn khi chúng ta sử dụng hệ thống điều khiển tự động thì chính là van điều khiển điệnvan điều khiển khí nén . Cả hai loại van tự động này đều được gọi chung là van tự động điều khiển .

Chúng ta hãy tìm hiểu một chút về cấu trúc của van hơn để có cái nhìn tổng quát về loại van công nghiệp phổ biến này: Van tay gạt là một loại van sử dụng để điều chỉnh dòng chảy có đường kính lớn, sử dụng disk van có dạng đĩa là cánh để đóng van mở. Van quay tay cũng có cơ chế hoạt động như một van bi, và van đĩa được đặt ở trung tâm của đường ống. Disk has a thanh trục đi qua, được kết nối với một bên ngoài van truyền tải thiết bị, khi quay đĩa bài hát hoặc vuông góc với dòng chảy. A other point of van is a diskvan always surface in the lines, do that it to make up the flessation of lines.

PGTech có tất cả các giải pháp điều khiển van cơ khí cho các ứng dụng dầu khí và HVAC, hệ thống nhiệt độ cao, hệ thống hóa chất… Hãy liện hệ với PGTech để được tư vấn về các loại Văn công nghiệp cũng như các loại van.

CÔNG TY TNHH PGTECH

VPGD:
Tầng 19, Phòng 19.07, Tòa Nhà C14-CT2, Bắc Hà, Bộ Công An, Đường Tố Hữu, Nam Từ Liêm, HN.
Địa Chỉ: Công ty TNHH PGTech số 12, Ngõ 28, Đường Tây Hồ, Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, TP. Hà nội

Điện Thoại: 024-730235 88 - Hotline: 0962 875 986
Fax:
024-730235 89

Email: info@pgtech.com.vn - sales@pgtech.com.vn
Trang web: www.pgtech.com.vn
 
Top