What's new
Tiêu Dật Tài / Forum

This is a sample guest message. Register a free account today to become a member! Once signed in, you'll be able to participate on this site by adding your own topics and posts, as well as connect with other members through your own private inbox!

Báo giá van nước, Van nước công nghiệp xuất xứ Châu Âu

PGTECH COMPANY LIMITED - NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

VPGD: Tầng 19, Phòng 19.07, Tòa Nhà C14-CT2, Bắc Hà, Bộ Công An, Đường Tố Hữu, Nam Từ Liêm, HN.
Điện thoại: +84-4-7302 3588/ Fa?? +84-4-7302 3589 Hotline: 0962 875 986 /0962 160 126

E-mail:
[email protected] Phòng KD [email protected]
Website: www.pgtech.com.vn Giao hàng toàn Quốc và Các Nước trong Khu Vực

Van nước, Van nước công nghiệp là gì?

PGTech Việt Nam là nhà phân phối các loại van công nghiệp bao gồm các loại van nước hay còn được gọi là van nước công nghiệp . Về cơ bản van nước được sử dụng phổ biến hơn do nó được sử dụng cho hệ thống ống nước phổ biến và là sản phẩm chính trong lĩnh vực phụ kiện đường ống . Các loại van nước này được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng như tòa nhà văn phòng, tòa nhà chung cư, các dự án tổ hợp khu nghỉ dưỡng tại các khách sạn resort. Chúng tôi xin chia sẻ khái niệm thông tin chung nhất về các loại van nước công nghiệp.

Van nước được sử dụng theo diện van công nghiệp cho đường ống nước, đường nước sinh hoạt, đường nước phòng cháy chữa cháy (PCCC). Van nước công nghiệp được sử dụng để đóng mở đường ống nước theo thiết kế, để giúp bảo vệ hệ thống đường ống khi cần thiết.

Van nước được sử dụng cho chất lượng ứng dụng như nước sạch và hệ thống nước. Thường thì hệ thống nước thải người ta sử dụng van inox hay còn gọi là van công nghiệp inox. Các loại van dùng cho đường chất thải phải có tính chất chịu ăn mòn, nếu chỉ chọn hoặc thiết kế theo diện tích nước sạch bằng gang bằng đồng thì dễ bị ăn mòn, dễ bị hỏng không có kỹ thuật bảo mật trong sử dụng .

Nói như vậy, chúng ta đã biết khi sử dụng van nước người ta thường sử dụng van nước bằng gang hay van nước bằng đồng, các loại van nước tay gạt như van bi . Có các loại van bi gang tay gạt hay van bi đồng tay gạt . Van bi được sử dụng khá phổ biến để tính toán lợi ích và khả năng ngắt kết nối nhanh.

Van thường được sử dụng cho đường ống có chi phí thấp hơn và thường được sử dụng cho đường ống lớn. Thường thì người ta sử dụng van tay gạt hoặc van tay quay cho đường ống nước.

Van cầu cũng là van loại được sử dụng cho đường ống nước . Van cầu gang là phù hợp tuy nhiên nếu sử dụng van yêu cầu, thì chi phí sẽ yêu thích hơn các thiết kế đặc tính của van yêu cầu. Nhưng khả năng chịu lực cao và đóng tốt là những thế mạnh của van cầu.

Van cổng là loại van rất được sử dụng phổ biến trong hệ thống ống nước, từ v an cổng bằng đồng kết nối cỡ nhỏ nhắc nhở tới những van lớn hơn như van cổng kết nối bằng gang . Van port có loại van cổng nổi van cổng bị chìm . Lắp đặt từng vị trí tùy chọn mà người ta chọn van cổng ty nổi hoặc van cổng ty chìm.

Bên cạnh đó, chúng ta thường thấy các loại van nước khác trong hệ thống thủy lực là van một chiều dùng để ngăn dòng chảy ngược, van xả khí dùng để thoát khí cho hệ thống thủy lực, van giảm áp để giảm áp lực nước , van chống nước và dùng để bảo đảm an toàn tránh những hư hỏng như van hỏng, đứt gãy hệ thống ống… van cân bằng dùng để cân bằng lưu lượng giữa các nhánh, và y lọc dùng để lọc rác và chất bẩn in the pipe. Ngoài ra một van loại không thể thiếu cho máy bơm nước trong hệ thống ống là chõ bơm hay còn lại là van rọ hút . Bên ngoài các van cơ loại, người ta còn sử dụng tự động điều khiển các loại van.

If you do you like to use or tư vấn các sản phẩm van nước , Van công nghiệp cho hệ thống hơi , Van giảm áp hơi , Bẫy hơi xin vui lòng liên hệ với PGTech để được tư vấn về sản phẩm và dịch vụ. Xin vui lòng truy cập trang web của PGTech để có thêm thông tin về các loại van công nghiệp: http://pgtech.com.vn/
 
Top