What's new
Tiêu Dật Tài / Forum

This is a sample guest message. Register a free account today to become a member! Once signed in, you'll be able to participate on this site by adding your own topics and posts, as well as connect with other members through your own private inbox!

Bệnh lậu ở nữ, cách điều trị lậu ở nữ giới an toàn

hongphuc

New member
Bệnh lậu ở nữ giới là gì, cách điều trị bệnh lậu ở nữ giới an toàn và hiệu quả. Tham khảo thông tin trong bài viết để rõ hơn về bệnh lậu ở nữ giới ngay.

Bệnh Lậu Ở Nữ Giới Là Gì?​

Bệnh lậu là gì? Các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc cho biết, bệnh lậu ở phụ nữ là một nhiễm trùng do vi khuẩn lậu Neisseria horrnohoeae lây truyền qua hoạt động tình dục. Quan hệ tình dục bằng đường âm đạo, đường miệng hoặc hậu môn đều có nguy cơ lây nhiễm như nhau.

Bệnh lậu ở nữ không truyền từ bồn cầu – nhà vệ sinh hay tay nắm cửa, nhưng có thể lây qua đồ dùng cá nhân. Vi khuẩn lậu chỉ tồn tại trên bề mặt ẩm ướt trong cơ thể và sẽ được tìm thấy nhiều nhất trong âm đạo và cổ tử cung.

Bệnh Lậu Ở Nữ Giới Là Gì ?


Bệnh lậu ở nữ giới là gì

Trong số những người bị nhiễm lậu thì có khoảng 50% đến 70% cũng sẽ bị nhiễm Chlamydia, một loại vi khuẩn gây STD khác. Bệnh lậu ở nữ giới có thể gây ra bệnh viêm vùng chậu (PID), áp xe vú và buồng trứng, mà thậm chí là vô sinh.

Dấu Hiệu Của Bệnh Lậu Ở Nữ Giới Như Thế Nào?​

Triệu chứng bệnh lậu ở nữ giới thường kín. Có đến 80% chị em mắc bệnh lậu nhưng không có biểu hiện của bệnh lậu, một số người mắc nhưng với những triệu chứng bệnh lậu rất nhẹ và thường chủ quan bỏ qua, không chủ động đi thăm khám phụ khoa ngay khi bệnh gây nên những hậu quả nghiêm trọng.

Những triệu chứng của bệnh lậu ở phụ nữ bao gồm:

✦ Tiểu buốt, tiểu rắt, đau khi đi tiểu, tiểu ra mủ…

✦ Âm hộ ngứa ngáy, tiết nhiều dịch niệu đạo,

✦ Đau vùng xương mu khi quan hệ tình dục, đau hố chậu….

✦ Cảm giác sốt, buồn nôn, sức khỏe suy giảm do nhiễm trùng lây nhiễm sang các phần phụ khác…

Điều Trị Bệnh Lậu Ở Nữ Giới Hiệu Quả, An Toàn​

1. Với Giai Đoạn Đầu

Bác sĩ sẽ chỉ định người bệnh sử dụng thuốc chữa bệnh lậu mãn tính bằng các loại thuốc kháng sinh dạng uống hoặc dạng tiêm. Người bệnh cần phải tuân thủ theo sự chỉ định của bác sĩ điều trị về liều lượng và thời gian uống thuốc, tuyệt đối không được tự mua thuốc hoặc ngưng dùng thuốc.

Dấu Hiệu Của Bệnh Lậu Ở Nữ Giới Như Thế Nào ?


Điều trị bệnh lậu ở nữ giai đoạn đầu

Khi có những dau hieu benh lau bất thường trong thời gian sử dụng thuốc chị em cần phải thông báo cho bác sĩ để chỉ định loại thuốc khác phù hợp hơn.

Những loại thuốc này có thể chữa khỏi bệnh nhưng lại không có tác dụng phục hồi những tổn thương mà bệnh đã gây ra trước đó.

2. Với Giai Đoạn Nặng

Việc dùng thuốc kháng sinh sẽ hoàn toàn không có hiệu quả.

Trong trường hợp này, cách chữa bệnh lậu ở nữ giới sẽ chỉ được điều trị bằng phương pháp DHA, đây là phương pháp điều trị bệnh lậu tiên tiến và hiệu quả nhất hiện nay.

Dấu Hiệu Của Bệnh Lậu Ở Nữ Giới Như Thế Nào ?


Điều trị bệnh lậu giai đoạn nặng bằng DHA

Liệu pháp DHA là kỹ thuật tân tiến nhất trên thế giới, giúp kiểm tra chuyên nghiệp các đặc tính của vi khuẩn, ức chế trao đổi chuỗi gen tế bào lậu cầu lậu, ngăn chặn tái phát, chữa trị tiêu điểm và tổng thể. Đồng thời, giảm thiểu các biến chứng gây bệnh ra.

✡ Phương pháp DHA có nhiều ưu điểm lớn, điển hình là:

★ Điều trị bệnh tận gốc, ngắt quãng tái sinh

★ An toàn, không gây tác dụng phụ

★ Không mổ, không tiêm, không điện, không đau và không cần nằm viện.

★ Hiệu quả lâm sàng tốt, cứu chữa cho rất nhiều trường hợp mắc bệnh.

★ Thời gian điều chỉnh ngắn hạn, không ảnh hưởng đến công việc hay học tập. Do đó mọi người không cần phải quá lo lắng trị liệu bệnh lậu bao lâu thì khỏi?

Các điểm ưu tiên trên kết hợp với trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm tàn sát của đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám, chắc chắn sẽ mang lại kết quả chữa trị bệnh lậu ở phụ nữ một cách tốt nhất.

Việc điều trị bệnh lậu ở mức độ nào cũng phụ thuộc vào từng giai đoạn cũng như mức độ của bệnh tật. Chính vì thế người mắc bệnh không được tự ý tìm cách chữa bệnh lậu tại nhà vì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của chính mình rất nhiều.

Dựa vào kết quả xét nghiệm bệnh lý mà bác sĩ sẽ đưa ra những phương pháp điều trị bệnh phù hợp. Không nên để bệnh lậu kéo dài hoặc chần chừ không chữa bệnh khiến bệnh chuyển nặng, gây nguy hiểm cho sức khỏe sinh sản của cả nam và nữ.

Đó là những thông tin chúng tôi mang đến về việc " Bệnh lậu ở phụ nữ , cách điều trị buôn lậu ở phụ nữ có an toàn không?". Mọi thắc mắc về công việc này thì bạn hãy liên hệ ngay về phòng khám chúng tôi để được tư vấn chi tiết.
 
Top