What's new
Tiêu Dật Tài / Forum

This is a sample guest message. Register a free account today to become a member! Once signed in, you'll be able to participate on this site by adding your own topics and posts, as well as connect with other members through your own private inbox!

Bí kíp làm sạch nhà cửa dễ dàng với đường

lynlyn

Member
tuyến đường là nguyên liệu nấu ăn quen thuộc có chị em nội trợ nhưng tuyến phố cũng là vật liệu vệ sinh nhà cửa khôn cùng hữu hiệu. Hãy cùng học những mẹo khiến cho sạch nhà cửa thuận lợi có tuyến phố trong nội dung bên dưới ngay nhé.
làm cho sạch vết bẩn của cỏ trên áo xống
- lúc chơi đùa, ngồi, nằm trên cỏ, áo xống của bạn thường sẽ dính vết bẩn do cỏ gây ra. Vết bẩn này ví như dùng bột giặt chà rửa mà không dòng bỏ được, bạn hãy dùng con đường để vệ sinh, đảm bảo vết bẩn sẽ biến mất rất nhanh đó.
Tham khảo thêm: máy tạo độ ẩm mini
  • Công thức chất tẩy vết bẩn của cỏ trên xống áo có tuyến đường rất thuần tuý, bạn cho 1 ít tuyến đường vào nước ấm tạo dung dịch hơi sệt sệt sau đấy đổ dung dịch lên bề mặt vết bẩn để trong một tiếng đồng hồ.
  • Sau lúc hết thời kì, bạn lấy xống áo ra giặt lại mang nước sạch thì sẽ không thấy vết bẩn nữa nhé.
Làm sạch vết bẩn của cỏ trên quần áo

Vệ sinh máy xay cà phê
Để làm sạch máy xay cà phê, bạn cho một ít tuyến phố, nước vào máy xay và phát động sản phẩm xay trong vài phút rồi tắt, sau ấy rửa máy với nước sạch, máy sẽ không còn vết bẩn, không còn mùi cà phê bên trong nữa, cứng cáp vào lần xay đến máy sẽ cho bạn những tách cà phê có hương vị tươi mới, quyến rũ nhé.
Review: tua vít xiaomi
Giữ hoa tươi lâu hơn
Bạn cho 3 thìa cà phê con đường và 2 thìa cà phê giấm vào nước ấm, khuấy đều rồi đổ dung dịch vào lọ cắm hoa sau đó cho bó hoa ham của bạn vào lọ, tuyến phố làm cho hoa khỏe đẹp, giấm giảm thiểu sự sinh sôi, lớn mạnh của những mẫu vi khuẩn sở hữu hại, nhờ đấy hoa của bạn sẽ tươi lâu hơn nhé.
Giữ hoa tươi lâu hơn

Tẩy vết dầu mỡ trên tay
có vết dầu mỡ trên tay bạn chẳng thể làm sạch hoàn toàn bằng nước, xà phòng, bạn mang thể cho chút tuyến đường lên tay, trâm 2 lòng bàn tay vào nhau sau đấy rửa lại sở hữu nước sạch, tay bạn sẽ không còn vết dầu mỡ nữa ấy.
Diệt sâu bọ
- Muốn diệt những loại côn trùng trong vườn nhanh chóng, hiệu quả và ko gây hại cho sức khỏe của mình, bạn hãy đổ 1 ít đường vào chậu cây, đất, các khu vực sở hữu nhiều sâu bọ. 1 Thời gian ngắn sau, sâu bọ sẽ không còn xuất hiện ở những nơi này nữa nhé.
Góc chia sẻ: máy phun khử trùng
  • Muốn diệt gián, bạn trộn baking soda mang tuyến đường tạo thành hỗn tạp sệt sệt rồi đặt hỗn hợp ở những khu vực mang phổ biến gián, hổ lốn này sẽ tiêu diệt gọn lũ gián đáng ghét cực nhanh cho bạn đó.
  • sở hữu ruồi, để đánh bay ruồi khỏi nhà bạn tiện lợi, hãy đun nóng mật ong với trục đường, nước sau đấy đợi cho hỗn hợp nguội, bạn đổ nó ra mặt giấy sau đấy lật ngược miếng giấy lại để hỗn tạp chảy xuống.
Sau đó bạn treo miếng giấy lên cao, mùi mật ong và đường sẽ hút lũ ruồi bu lại và khi chúng chạm vào hổ lốn, chúng sẽ bị dính vào đó và không thoát ra được nhé.
Diệt côn trùng

những tác dụng vệ sinh nhà cửa này của trục đường thật hữu ích và tuyệt vời bạn nhỉ? Nhớ thực hành những mẹo này thường xuyên nhé.
Xem thêm các món sản phẩm công nghệ đáng mua tại Ruby.vn
 
Top