What's new

Có nên trang bị Dụng cụ lấy ráy tai thông minh Bebird M9 Pro không?

lynlyn

Member
Ngoáy tai là thói quen rất thường gặp sở hữu phổ quát người, không những thế mang những bí quyết tiêu dùng tăm bông hay cây ngoáy tai thường gây đau nhức lại chẳng thể khiến sạch hoàn toàn. Chính bởi vậy, dụng cụ lấy ráy tai tích hợp camera Bebird M9 Pro sẽ là chọn lọc hợp lý giúp bạn khắc phục nhanh chóng vấn đề chăm sóc, vệ sinh tai của mình.

vì sao cần đồ vật phương tiện lấy ráy tai Bebird M9 Pro?
sử dụng tăm bông, cây ngoáy tai vừa mang thể gây thương tổn cho màn nhĩ lại vừa chẳng thể làm cho sạch ráy tai hoàn toàn. Bebird M9 Pro một dụng cụ lấy ráy tai thông minh, nhỏ gọn, thuận tiện là sự phối hợp giữa kỹ thuật tiên tiến cộng ngoại hình thông minh. Đây vững chắc sẽ là bộ dụng cụ cấp thiết tương trợ bạn mọi vấn đề về chăm nom, vệ sinh tai cho mỗi thành viên trong gia đình.

thiết bị tiên tiến, cơ chế chính xác
công cụ nội soi tai Bebird M9 Pro được vật dụng ống nội soi mang độ phân giải xác thực cao tới 3 triệu pixel, đường kính 3.5mm tiện lợi lẻn sâu vào ống tai. Đặc trưng 6 đèn LED được trang bị giúp người dùng dễ dàng Nhìn vào rõ ràng và thao tác được chính xác hơn. Hình ảnh được ống nội soi quay sẽ được hiển thị trực tiếp trên smartphone lúc các bạn kết nối app sở hữu tốc độ truyền ảnh 30fps.

tuy nhiên, vật dụng lấy ráy tai Bebird M9 Pro còn tiêu dùng cảm biến 4 trục với độ xác thực góc đo tới 0.05 độ, khả năng nhận dạng góc nghiêng 360 độ. Đặc trưng là sự phối hợp sở hữu thuật toán bù sáng tạo giúp những thao tác được chính xác hơn ở bất cứ góc nào tránh làm thương tổn cho màn nhĩ.

Xem chi tiết sản phẩm giá đỡ laptop xiaomi tại website này của chúng tôi
17 phụ kiện đi kèm + hộp lưu trữ tiện dụng
vuN-Nj7WcUicwo__0FdO0hImhaiLWd1bdQ7m9DrI8T2qdIo5GlKqBiKSRpEw2wv63fX_FS2Fv2OFNq8N5PGrPlBoA8Q4BrhlYOikk8-GsaR2CihaW_gtNiOVYA0z-Q0OtHdtTtU=s0

Trong bộ công cụ lấy ráy tai tích hợp camera Bebird M9 Pro dịch vụ đã thiết bị đi kèm tổng cộng 17 phụ kiện gồm đông đảo những công cụ tương trợ các thao tác lấy ráy tai. Đặc biệt muỗng ngoáy tai được vật dụng sở hữu vật liệu silicon + PC mềm mại, tránh làm tổn thương ống tai nhất là khi sử dụng cho trẻ con. Hơn nữa thiết kế snap-on giúp thao tác lấy ráy tai được nhanh chóng và dễ dàng hơn. Đồ vật hộp lưu trữ thuận tiện giúp các bạn tiện dụng sắp xếp gọn ghẽ những phụ kiện hạn chế thất lạc và thuận lợi có theo trong những chuyến du lịch, công tác,...

Tham khảo thêm sản phẩm : tông đơ enchen

Đế sạc từ tính, pin tuổi thọ cao
Dung lượng pin 350mAh được vật dụng giúp Bebird M9 Pro sở hữu thể hoạt động liên tiếp tới 90 phút. Cụ thể mang thời lượng sử dụng 10 phút/ lần, và mỗi tuần một lần thì máy có thể hoạt động liên tục đến 60 ngày. Bên cạnh đó đế sạc trong khoảng tính dễ dàng cũng được thiết bị chỉ mất một.5 giờ để sở hữu thể sạc đầy cho máy lấy ráy tai.
Xem thêm các món đồ chơi công nghệ độc và lạ tại Ruby.vn
 
Top