What's new
Tiêu Dật Tài / Forum

This is a sample guest message. Register a free account today to become a member! Once signed in, you'll be able to participate on this site by adding your own topics and posts, as well as connect with other members through your own private inbox!

Cung cấp phần mềm gửi email chưa từng có

khahieutop

New member
Thông báo các mẹo và thủ thuật để tránh xa thư mục Spam

Email là một kênh giao tiếp quan trọng đối với các doanh nghiệp trong tất cả các ngành. Từ email giao dịch và thông báo giao hàng đến các thông báo tiếp thị và cảnh báo quản trị, email được sử dụng để gửi thông tin quan trọng cho các bên liên quan mỗi ngày. Tránh xa thư mục spam là điều bắt buộc — làm cách nào khác để khán giả của bạn được biết? phần mềm gửi email marketing hàng loạt https://phanmemmarketing.vn/top-5-phan-mem-email-marketing-hang-loat-tot-nhat/

Đó là một hành động cân bằng phức tạp để luôn ở trong hộp thư đến và không có thư rác. Nhập 10 Mẹo và Thủ thuật Hàng đầu để Tránh khỏi Thư mục Spam !

Hướng dẫn này đã trở thành chủ yếu của Twilio SendGrid trong nhiều năm và chúng tôi rất vui được cập nhật nó với mọi thứ bạn cần biết về việc tránh xa thư mục spam vào năm 2020.

Tránh xa thư mục spam là chìa khóa thành công của email, nhưng nó không hề đơn giản. Bất kể danh tiếng người gửi của bạn hay bạn đã gửi bao lâu, mọi người gửi luôn gặp phải vấn đề về hộp thư đến vào một thời điểm nào đó. Đừng sợ! Các vấn đề về hộp thư đến không nhất thiết phải tồn tại vĩnh viễn.

Hướng dẫn cập nhật này bao gồm một số cách để cải thiện khả năng gửi email của bạn và danh tiếng người gửi, mở đường thoát khỏi thư mục spam. Trong hướng dẫn này, bạn sẽ:

Tìm hiểu về các chiến lược xác thực email hiệu quả nhất.

Hiểu mối quan hệ giữa khả năng cung cấp, luật bảo mật và tuân thủ.

Tìm hiểu các phương pháp hay nhất để duy trì danh sách liên hệ sạch sẽ.

Cách ngăn chặn chiến dịch thất bại trong tương lai

Sau khi một email được gửi đi, bạn không thể làm được gì nhiều — thông điệp đó sẽ đi, tiếp tục, đi vào toàn bộ danh sách email của bạn. Không giống như một bài đăng, bài báo trên mạng xã hội hoặc thậm chí video YouTube, bạn không thể chỉnh sửa hoặc xóa nó. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là bạn phải làm mọi thứ có thể để ngăn chặn chiến dịch thất bại .

Mặc dù không có cách nào được thử và đúng để làm cho mọi email hoàn hảo 100%, nhưng có một số chiến thuật bạn có thể thực hiện để giảm thiểu lỗi:

Kiểm tra email của bạn: Kiểm tra email của bạn không chỉ là gửi một phiên bản thử nghiệm đến hộp thư đến của bạn để kiểm tra kỹ lỗi chính tả và dấu phẩy đặt sai vị trí. Đưa thử nghiệm của bạn lên cấp độ tiếp theo với kiểm tra spam, xác thực liên kết cũng như hiển thị hình ảnh và định dạng. Đọc bài đăng Hướng dẫn và Ví dụ về Kiểm tra Email của chúng tôi để tìm hiểu thêm về cách tạo email không có lỗi.

Thử nghiệm A / B: Nếu bạn đang sử dụng một công cụ như Twilio SendGrid Email Marketing , thì bạn có thể gửi nhiều phiên bản của cùng một email và đảm bảo phần lớn người nhận của bạn nhận được phiên bản tốt nhất.

Hiệu đính: Có vẻ đơn giản, nhưng các nhà tiếp thị đôi khi quên xem qua nội dung của họ lần thứ hai hoặc thứ ba. Bản nháp đầu tiên của bạn hiếm khi là bản nháp tốt nhất của bạn — hãy đọc qua email của bạn một vài thông tin trước khi nhấn nút gửi.

Có được đôi mắt thứ hai: Thật khó để mắc phải những sai lầm đơn giản khi bạn đã nhìn chằm chằm vào cùng một tài liệu trong nhiều giờ. Yêu cầu sự giúp đỡ và nhận được một cặp mắt khác để xem xét công việc của bạn.

Website https://phanmemmarketing.vn

Chúc bạn thành công!
 
Top