What's new
Tiêu Dật Tài / Forum

This is a sample guest message. Register a free account today to become a member! Once signed in, you'll be able to participate on this site by adding your own topics and posts, as well as connect with other members through your own private inbox!

Cung cấp phần mềm gửi email marketing

khahieutop

New member
Tiếp thị nội dung có thương hiệu đã chết?

Nghiên cứu chỉ ra rằng nó còn rất nhiều điều - dự kiến sẽ tăng thêm 417 tỷ đô la vào năm 2025 - và rất đáng để đầu tư. Theo nền tảng tiếp thị Semrush , các thương hiệu sử dụng tiếp thị nội dung tạo ra nhiều liên kết ngược hơn 97% và thu được nhiều hơn 434% các trang kết quả của công cụ tìm kiếm— dẫn đến số lượng khách hàng tiềm năng nhiều gấp năm lần. phần mềm email marketing https://phanmemmarketing.vn/phan-mem-email/

Một chiến lược tiếp thị nội dung có thương hiệu tốt không chỉ có thể mang lại doanh số bán hàng mà còn là một chiến lược chứng minh cho tương lai. Với những thay đổi sắp tới đối với quyền riêng tư và thu thập dữ liệu — bao gồm bản cập nhật iOS 15 mới nhất của Apple và kế hoạch của Google Chrome để loại bỏ cookie của bên thứ ba vào năm 2023 — tầm quan trọng của lưu lượng truy cập theo hướng tự nhiên là quan trọng hơn bao giờ hết. Theo nghiên cứu năm 2019 do BrightEdge thực hiện , tìm kiếm không phải trả tiền vẫn là nguồn lưu lượng truy cập web có thể theo dõi chiếm ưu thế nhất và là kênh kỹ thuật số lớn nhất, chiếm hơn 53% lưu lượng truy cập.

Chris Tatum, Giám đốc SEO tại Visiture, một đại lý tiếp thị kỹ thuật số thương mại điện tử cho biết: “Tiếp thị nội dung sẽ không bị ảnh hưởng bởi [thay đổi dữ liệu và quyền riêng tư] . "Miễn là bạn đang tạo nội dung có giá trị và cụ thể cho các truy vấn của khách hàng, bạn có cơ hội giành được các nhấp chuột đó và mang lại lưu lượng truy cập vào trang web của mình."

Tuy nhiên, những gì đã thay đổi — và liên tục thay đổi — là các thuật toán của công cụ tìm kiếm. Tiếp thị nội dung không chết, nhưng nó đã phát triển và được biến đổi thành một thứ hoàn toàn mới. Những ngày nhồi nhét các bài đăng trên blog với các cụm từ tìm kiếm đã qua lâu rồi. Ngày nay, trình thu thập dữ liệu trang web xem xét nội dung trong bối cảnh trang web tổng thể của bạn, trong khi những người đánh giá chất lượng tìm kiếm của Google (những người thực tế cung cấp thông tin chi tiết về việc liệu các thuật toán có cung cấp kết quả tốt hay không) hiện tập trung vào những gì được gọi là EAT: chuyên môn, thẩm quyền và đáng tin cậy.

Chris không ngừng cố gắng tìm ra những cách thức mới để cải thiện cách họ hiểu và xử lý nội dung, ”Chris nói. “Họ đang thúc đẩy việc đảm bảo rằng các nhà tiếp thị tạo ra nội dung không chỉ hấp dẫn với thuật toán mà còn có giá trị đối với người dùng đang tìm kiếm”.

Các xu hướng tiếp thị nội dung lớn nhất cho năm 2022

1. Những gì người tiêu dùng muốn đang thay đổi


Mặc dù viết blog tiếp tục là định dạng mà các nhà tiếp thị ưu tiên ( với gần 70% doanh nghiệp sử dụng nó như một phần trong chiến lược tiếp thị nội dung của họ ), nhưng vẫn có một điểm khác biệt so với những gì người tiêu dùng thực sự muốn.

Vào năm 2021, nền tảng tiếp thị nội dung đã liên tục khảo sát hơn 1.000 người Mỹ để tìm hiểu xem người tiêu dùng muốn gì từ nội dung có thương hiệu. Đây là những gì họ tìm thấy:

Người tiêu dùng muốn có nhiều meme và nội dung trực quan hơn.

Video sẽ tiếp tục thống trị khi bước sang năm 2022, với 30% người tiêu dùng cho biết đó là nội dung họ thích nhất, tiếp theo là meme và nhiếp ảnh (28%).

Những điều này cũng rất quan trọng đối với việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, vì Google đã bắt đầu đặt các đoạn video bên cạnh kết quả tìm kiếm— và nghiên cứu sơ bộ cho thấy người dùng có nhiều khả năng nhấp vào chúng hơn khi chúng được hiển thị.

Người tiêu dùng muốn ủng hộ các thương hiệu bền vững và có đạo đức.

Thương hiệu của bạn có thực hành bền vững không? Nếu vậy, bây giờ là lúc để biến nó thành thành phần trung tâm của chiến lược tiếp thị nội dung của bạn.

Theo Contently, “cách kể chuyện có tác động xã hội thúc đẩy cân nhắc mua hàng”, với 49% người tiêu dùng nói rằng họ sẽ mua thứ gì đó từ một thương hiệu sau khi đọc về tác động tích cực mà họ đang có đối với thế giới.

Có vô số cách để thực hiện điều này — cho dù đó là tạo một đoạn phim ngắn nêu bật các hoạt động xanh của công ty bạn , hay viết các bài báo dài và tạo các tính năng tương tác về tính bền vững trong suốt chuỗi cung ứng của bạn, chẳng hạn như nhà lãnh đạo ngành Patagonia đã làm.

Người tiêu dùng muốn có nhiều nội dung và khóa học giáo dục hơn.

Có một lý do khiến Google chọn nhấn mạnh tầm quan trọng của “chuyên môn” trong việc tinh chỉnh cách lập chỉ mục các trang web — đó là vì đó là thứ mà người tiêu dùng đánh giá cao. Đó cũng là lý do tại sao Contently khuyên nên tạo các khóa học giáo dục, với 58% người tiêu dùng nói rằng họ có khả năng sẽ tham gia một khóa học miễn phí do một thương hiệu tạo ra.

Những thứ này có thể liền kề với thương hiệu của bạn hoặc liên quan trực tiếp đến những gì bạn đang bán (chẳng hạn như các bài hướng dẫn do Bullet Journal tạo về cách sử dụng sản phẩm của nó). Chúng cũng có thể phù hợp với việc sáng tạo nội dung của người có ảnh hưởng, chẳng hạn như mối quan hệ đối tác Bullet Journal đã thành lập với tác giả Cal Newport. Kevin nói: “Đó là một chiến lược rất chắc chắn và rất thành công.


Chúc bạn thành công!
 
Top