What's new
Tiêu Dật Tài / Forum

This is a sample guest message. Register a free account today to become a member! Once signed in, you'll be able to participate on this site by adding your own topics and posts, as well as connect with other members through your own private inbox!

Hướng dẫn cách tính soi kèo xiên trong từng trận cược

fb88vaobo123

New member

Soi kèo xiên là gì? Cách thức tính kèo xiên như thế nào? Những câu hỏi chung này được phổ quát người chơi quan tâm đến và cũng trao đổi trên các diễn đàn. Để có lời tư vấn chuẩn xác cho những nghi vấn trên mọi người cùng tham khảo chi tiết ở bài viết dưới đây.


=>>Bắt chạm đặc biệt là gì? Chia sẻ cách bắt chạm đặc biệt chơi là thắn

gyaeBXXM4pzuDMhd71OcpiXmekn7zeeHuhU-EEmQUF-E1CnIcbyL4XmeWxsVeWJk0-qxfHoq35uFcrwu3zjvpY-f7riuFdUpH_27DhI5YJi1G2UIP3QCRCigqKevgIfHRGNREyAWek6b_Pz1xw


giải thích soi kèo xiên​

Soi kèo xiên là gì? Như lời những chuyên gia bậc nhất VaoBo san sớt cược xiên chính là công đoạn phối hợp phổ quát kèo cá độ khác nhau trong cùng một mã cược. Những kèo đặt cược trong xiên sẽ đến trong khoảng cực nhiều trận đấu không giống nhau của một hay nhiều môn thể thao khác nhau.

giải thích soi kèo xiên

Soi kèo xiên còn được gọi với cái tên khác là cược liên, cược xâu, cược gộp. Ngoài ra, loại hình đặt cược này có tên gọi tiếng Anh tương ứng là: All Ups, Multiple Bets, Combo bets, Parlays, Accumulators, Coupons. Hiểu một cách đơn thuần cược xiên chính là quá trình phối hợp giữa 2 hoặc đa dạng sự tuyển lựa khác nhau trong cộng một mã cược. Cùng lúc, đối với những cược đơn lẻ trong xiên thường được gọi là các chân – Legs/ Folds của xiên.

Theo đấy, trong một cược xiên có hai chân thì được gọi là Doubles, cược xiên 3 chân là Trebles, cược xiên 4 là Quady/ 4 Folds, cược xiên 5 là 5 Folds,…

=>>Tỷ lệ ăn tỉ số là gì? Hướng dẫn cách tính bắt tỉ số ăn bao nhiêu

Hướng dẫn cách tính tỷ lệ cược​

Cách tính đơn thuần đối với tỷ lệ cược xiên sẽ được quy ra tỷ lệ đặt decimal để tính toán. Đối với trường hợp này soi kèo xiên sẽ được áp dụng theo cơ chế tính như sau:

Tỉ lệ cược xiên (odds) = tỉ lệ cược kèo 1 * Tỷ lệ kèo hai *…..* Tỷ lệ kèo n (decimal)

công thức tính kết quả xiên​

Đối với những kèo đơn (legs/ folds) trong xiên chỉ có tình trạng thắng/ thua, sẽ không xảy ra tình trạng hòa hoặc thắng/ thua ½ số tiền cược. Song song, xiên lúc đấy cũng có kết quả thắng/ thua. Đồng nghĩa, thua sẽ bị mất tất cả số tiền cược, thắng thì sẽ giành được số tiền cược * Odds xiên tương đương.

=>>kèo handicap là gì? Tìm hiểu về kèo handicap

khi những kèo trong xiên xuất hiện đối với những kèo có khả năng hòa, thắng hoặc thua ½ số tiền cược, lúc đấy cách tính toán tiền thắng cược sẽ tương đối phức tạp. Cụ thể như sau:

cơ chế tính kết quả xiên trong từng trận cược

lúc những kèo hòa được trả lại tiền, trong xiên có tỷ lệ tương ứng bằng 1. Theo ấy, cơ chế tính kèo xiên thay tỷ lệ cược của nó thành 1.

trường hợp 1: Leg 1 hòa khi ấy.

Tỷ lệ cược xiên (odds) = 1 * Tỷ lệ kèo hai * …… * Tỷ lệ kèo n (decimal)

tình trạng 2: Leg 1 thua ½ số tiền, lúc đó:

Tỷ lệ cược xiên (odds) = ½ * Tỷ lệ kèo hai * …… * Tỷ lệ kèo n (decimal)

tình huống 3: nếu Leg 1 thắng ½ số tiền, khi đó:

Tỷ lệ cược xiên (odds) = ([1 + Tỷ lệ kèo 1 – 1)]/2) * Tỷ lệ kèo 2 * …… * Tỷ lệ kèo n (decimal)

Theo đấy, công thức tính tổng quát nhất lúc soi kèo xiên cụ thể như sau:

Tỷ lệ cược xiên = (1 + (Hệ số kèo ăn 1/2 -1) / 2) x 1/2 (Nếu kèo 1/2) x 1(Nếu kèo hòa)…x Hệ số kèo n

Những kinh nghiệm đánh kèo xiên chuẩn nhất​

Theo đó, những chuyên gia bậc nhất VaoBo chia sẻ tới mọi người chơi về những kinh nghiệm đánh kèo xiên chuẩn nhất như sau:

Hãy nghiên cứu kỹ về đội bóng​

Mỗi một người chơi Nhận định kèo bóng đá bữa nay cần phải thường xuyên trau dồi kiến thức bóng đá, cập nhật các bản tin tức bóng đá mới nhất có can dự đến các giải bóng đá đang diễn ra. Cùng lúc, Đánh giá kỹ từng loại kèo để có thể phối hợp và đưa ra tỷ lệ cược chuẩn nhất.

lúc các bạn giữ cho mình được lề thói cập nhật những bản tin bóng đá mỗi ngày sẽ giúp nắm bắt được các bản tin về chuyển nhượng cầu thủ, Phân tích bóng đá chuẩn, đội hình chính ra sân,… cùng lúc, hãy Phân tích kĩ về luật chơi, lối đá bóng của từng cầu thủ cũng như về lối huấn luyện của từng HLV sẽ giúp các bạn đặt cược chuẩn xác.

Cần chạy xiên đúng thời khắc​

tham dự đặt cược tỷ lệ kèo nói chung và soi kèo xiên đề cập riêng, mỗi một người chơi cần phải nắm kĩ về các kiến thức cũng như những thủ thuật chạy xiên hoàn hảo nhất. Vậy, chạy xiên có nghĩa là gì? Người chơi sẽ tham gia đặt cược trái lại các xiên, điều này nhằm phòng trường hợp ví như lỡ có thua trận thì cũng ko mất mát quá nhiều số tiền cược. Trong tình huống bạn nhận thấy tỷ lệ thua xiên cao, khi ấy chúng ta không nên đánh cược ở mức 50% số tiền cược trở lên.

Chuyên gia VaoBo chia sẻ những tình trạng mọi người nên chạy xiên, gồm:

✓ lúc số dư account của bạn còn quá ít, cần phải duy trì về account chính nhằm mục tiêu chơi ổn định hơn.

✓ Đánh xiên dạng cầu may, trong trường hợp các bạn đã có sắp toàn bộ kết quả những trận trong tay, tỷ lệ cược cao nhưng lại nhận thấy 1 – 2 trận cuối có xác suất thắng ở mức thấp, thì nên chạy xiên.

Bên cạnh đó, các trường hợp khác không nên chạy xiên, bao gồm:

✓ Số dư trong account ở mức cao.

✓ trường hợp xiên có tỷ lệ đặt cược thấp, do cược ít trận.

✓ Kết quả những cuộc chiến trong xiên chưa có hết.

✓ Kèo có tỷ lệ thắng ở mức cao, nhưng vẫn lo sợ để chạy xiên.

Mong rằng với đầy đủ những thông báo sản xuất trên đã giúp mọi người hiểu hết bản chất của soi kèo xiên và cơ chế tính tiền thắng cược trong từng trận chiến. Đây là những thông báo hữu ích dành cho người soi kèo, Vì vậy mọi người hãy cộng chia sẻ đến các bạn bè và người nhà để cộng tham khảo nhé!
 
Top