What's new
Tiêu Dật Tài / Forum

This is a sample guest message. Register a free account today to become a member! Once signed in, you'll be able to participate on this site by adding your own topics and posts, as well as connect with other members through your own private inbox!

Làm sạch dầu mỡ trên bếp gas hiệu quả và tiết kiệm

Làm sạch dầu mỡ trên bếp gas không hề khó khăn nếu bạn áp dụng đúng phương pháp. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc loại bỏ những vết dầu mỡ bám chặt trên bếp, hãy tham khảo ngay thông tin hữu ích được chia sẻ bởi Súp Lơ Cleaning . Chúng tôi cung cấp những mẹo bảo vệ hiệu quả sinh học, giúp nhà bếp của bạn trở nên sáng bóng và sạch sẽ. Khám phá ngay để giữ cho không gian nấu ăn của bạn luôn ở trạng thái tốt nhất!

1. Những cách làm sạch dầu mỡ trên bếp gas đơn giản và hiệu quả tại nhà​

1.1 Làm sạch dầu mỡ trên bếp gas bằng nguyên liệu bột nổi

Khi đối mặt với những vết dầu mỡ bám trên bếp gas, hãy tận dụng nguyên liệu đơn giản như bột nổi. Đặt một miếng khăn lông hoặc bọt rửa bát lên vết thương và một ít bột nổi lên trên. Sau đó, thực hiện việc chà mạnh lên những vết dầu mỡ cứng đầu.

Thành phần trong bột nổi sẽ có hiệu quả hút sạch các loại cặn dư thừa. Cuối cùng, lau sạch bằng khăn ướt và sử dụng khăn khô để lau lần nữa, để bếp gas trở nên sáng bóng và sạch sẽ.

Nhân viên Súp Lơ Cleaning đang làm bếp gas tại nhà khách hàng


Nhân viên Súp Lơ Cleaning đang làm bếp gas tại nhà khách hàng
>>> Mách bạn: Dịch vụ up nhà uy tín và chuyên nghiệp tại Hà Nội

1.2 Sử dụng dầu ăn tại nhà

Một cách không dự đoán để loại bỏ dầu mỡ trên bếp gas là sử dụng dầu ăn. Thêm ít dầu ăn lên một miếng rửa bát và lau chùi những vị trí bám đầy dầu mỡ trên bếp. Tiếp theo, lau lại bằng nước rửa chén pha để hoàn toàn loại bỏ dầu mỡ.

1.3 Sử dụng chanh tươi

Chanh tươi không chỉ có công dụng tuyệt vời trong việc tẩy trắng mà còn làm sạch hiệu quả. Bạn chỉ cần bổ sung một quả chanh và sử dụng ½ quả để chà mạnh lên vết dầu mỡ bám vết thương. Chờ khoảng 10-15 phút, sau đó sử dụng khăn mềm để lau sạch vết thương.

** Lưu ý : những chất không tẩy rửa bằng chanh trực tiếp vì sẽ có thể ảnh hưởng đến chất lượng vật liệu. Bạn nên sử dụng lượng nước chanh vừa phải pha với bình nước cho bình xịt. Sau đó trực tiếp lên các vị trí khác nhau thành bếp để tẩy vết thương.

Dùng chanh tươi để làm sạch dầu mỡ trên bếp gas


Dùng chanh tươi để làm sạch dầu mỡ trên bếp gas
>>> Tham khảo: Tuyệt chiêu vệ sinh bếp điện từ hiệu quả tại nhà

1.4 Sử dụng sau ăn

Giấm ăn cũng là một lựa chọn hiệu quả như chanh để tẩy xóa dầu mỡ. Hãy đặt dầu ăn lên phần bông rửa chén và thoa trực tiếp lên vết dầu mỡ.Hoặc sử dụng bình xịt để phun nước như làm cách với nước chanh pha bay. Để yên trong khoảng 15 phút và sau đó lau lại bằng khăn đã nhúng nước nóng khô.
>>> Xem thêm chi tiết bài viết tại đây: https://suplocleaning.com/lam-sach-dau-mo-tren-bep-gas-hieu-qua-va-tiet-kiem/
 
Top