What's new
Tiêu Dật Tài / Forum

This is a sample guest message. Register a free account today to become a member! Once signed in, you'll be able to participate on this site by adding your own topics and posts, as well as connect with other members through your own private inbox!

Phần mềm gửi email cho chiến dịch của bạn

kienthuc123

New member
Cách làm email marketing hiệu quả luôn được nhiều ngườiquan tâm bởi nó là yếu tố cốt lõi quyết định các chiến dịch marketing sử dụng email có thành công hay không. Với 144 tỷ email được gửi đi mỗi ngày thì gửi email marketing hiệu quả vẫn là kênh tiếp thị chiến lược rất mạnh và hiệu quả. Vậy làm thế nào để có được một email marketing hiệu quả, chuyên nghiệp và gửi email marketing mang lại hiệu quả cao nhất.
Dưới đây là một số lưu ý giúp bạn có 1 chiến dịch emai marketing hiệu quả:
1. Phân loại và lọc danh sách data email
Bước đầu tiên chính là phận loại và lọc danh sách, hãy đảm bảo rằng bạn đang gửi email đúng đối tượng. Và tất nhiện đi kèm theo đó , sau khi phân loại tùy từng đặc điểm của các khách hàng mà bạn có thể gửi email nôi dung phù hợp
2. Cá nhân hóa email
Việc cá nhân hóa khi gửi email sẽ giúp tăng tỷ mở mail và hiệu quả gửi email cũng cao hơn
3. Tần suất và thời gian gửi email
Khi ai đó đã tin tưởng bạn và đưa địa chỉ email của họ, đừng lạm dụng sự tin tưởng đó. Nếu bạn làm đầy Hộp thư đến của họ với các email marketing không cần thiết sẽ khiến họ mất hứng thú hoặc hủy đăng ký hoàn toàn. Tập trung vào việc gửi cho họ những thông điệp hấp dẫn, có liên quan về những thứ họ thích và họ sẽ trung thành trong một thời gian dài sắp tới.
Tần suất gửi không nên quá sát nhau và thời gian gửi phù hợp tránh giờ nghỉ ngơi của khách
4. Phần mềm gửi email
Để có 1 chiến dịch email marketing, bạn cần đến phần mềm gửi email. Hãy đảm bảo rằng bạn đang tìm đúng nơi cung cấp uy tín. Hiện phần mềm Top Email là 1 trong những phần mềm hỗ trợ gửi email thông qua sever Amazon và SendGrid – đây là những sever đứng Top đầu hiện nay về gửi email . Bạn quan tâm đến phần mềm gửi email, có thể tham khảo taị Phần mềm gửi email Top Email Marketing https://phanmemtop.com/phan-mem-gui-email-marketing/ hoặc Website: https://phanmemtop.com
Chúc bạn thành công!
 
Top