What's new
Tiêu Dật Tài / Forum

This is a sample guest message. Register a free account today to become a member! Once signed in, you'll be able to participate on this site by adding your own topics and posts, as well as connect with other members through your own private inbox!

Que thông xì gà Lubinski YJA 30021 sang trọng đẳng cấp

Đặc điểm nổi bật Que thông xì gà Lubinski YJA 30021​

  • Thương hiệu: Lubinski
  • Màu sắc: Đen, Đỏ
  • Họa tiết: Sợi carbon
  • Chất liệu: Kim loại
  • Kích thước: 145mm x 11mm.
  • Trọng lượng: ~36g (Chưa bao gồm bao bì)
  • Chức năng: Thông cigar, hút cigar cuối điếu
  • Bộ sản phẩm bao gồm: 1 sản phẩm và bộ hộp chính hãng Lubinski
  • Nơi sản xuất: Trung Quốc – Nhãn hiệu Italy
  • Chức năng: Thông cigar, hút cigar cuối điếu

Đánh giá chi tiết - Que thông xì gà Lubinski YJA 30021​

Dụng cụ thông xì gà thương hiệu Lubinski​

Que thông xì gà Lubinski YJA 30021 là 1 sản phẩm đến từ thương hiệu Lubinski đình đám mang phong cách hiện đại, nổi bật.
Lubinski YJA30021 được làm từ chất liệu kim loại cao cấp bền đẹp với thời gian, bên ngoài phủ lớp sơn tích điện màu đen hoặc đỏ. Phần thân ống thông là họa tiết sợi vân carbon sang trọng gia tăng tính thẩm mĩ cho sản phẩm.
Que thông xì gà Lubinski YJA 30021


Que thông xì gà Lubinski YJA 30021
Sản phẩm với 2 gam màu đỏ, đen bạn có thể lựa chọn màu sắc dựa theo phong cách cá nhân.
Que thông xì gà Lubinski


Que thông xì gà Lubinski

Que thông xì gà đơn​

Dụng cụ thông xì gà Lubinski YJA-30021 thiết kế với 1 đầu thông dài giúp khoan sâu hơn. Lưỡi thông vô cùng sắc bén.
Lưỡi thông cứng và bén


Lưỡi thông cứng và bén
Đối với những quý ông đam mê xì gà thì que thông xì gà là một dụng cụ cần thiết khi gặp phải những điếu xì gà bị cuốn chặt dẫn tới khó thông hơi nên việc rít, bậm trở nên khó khăn hơn.
Một que thông cigar đảm bảo sẽ giúp bạn thoải mái hơn trong khi thưởng thức cigar ngon. Giảm bực tức mỗi khi gặp những điếu cigar bị cuốn chặt, tắc đường hơi.
Que thông xì gà Lubinski


Que thông xì gà Lubinski
Que thông xì gà Lubinski YJA 30021 chính là 1 sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Bạn cũng có thể dùng nó làm quà tặng sếp, đối tác, bạn bè, người thân, người yêu…trong những dịp sinh nhật, lễ tết…
Que thông xì gà làm quà tặng sang trọng


Que thông xì gà làm quà tặng sang trọng

Địa chỉ bán Que thông xì gà Lubinski YJA 30021 uy tín​

Sản phẩm Que thông xì gà Lubinski YJA 30021 được bán tại Phụ Kiện Xì Gà Vip - Số 4, ngõ 332/7 Hoàng Công Chất, P.Phú Diễn, Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Phụ Kiện Xì Gà Vip tự hào là một trong những địa chỉ cung cấp các sản phẩm phụ kiện xì gà nhập khẩu cao cấp chính hãng, uy tín và chất lượng tốt nhất.
Tất cả các sản phẩm được bày bán tại Phụ Kiện Xì Gà Vip đều là những sản phẩm chính hãng, bảo hành theo chính sách của nhà sản xuất. Ngoài các chính sách ưu đãi của nhà sản xuất, khi mua sản phẩm tại Phụ Kiện Xì Gà Vip quý khách hàng tại Hà Nội còn được hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt hoàn toàn miễn phí.
Quý khách cần thêm thông tin về sản phẩm Que thông xì gà Lubinski YJA 30021 hoặc để được tư vấn và hướng dẫn mua hàng, vui lòng liên hệ: 0988001131
 
Top