What's new
Tiêu Dật Tài / Forum

This is a sample guest message. Register a free account today to become a member! Once signed in, you'll be able to participate on this site by adding your own topics and posts, as well as connect with other members through your own private inbox!

Reviews 20 Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tốt nhất Hà Nội

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hà Nội đang trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Bời Hà Nội là thủ đô, là một trong những thành phố phát triển bậc nhất củaViệt Nam . Vì vậy, việc vệ sinh những tòa nhà, khách sạn, doanh nghiệp, trường học.. trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.

Có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp ra đời, đâu là đơn vị tốt? Sau đây, Súp Lơ Cleaning xin giới thiệu đến các bạn Reviews 20 dịch vụ vệ sinh công nghiệp tốt nhất tại Hà Nội .

1. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tốt nhất tại Hà Nội – Súp Lơ Cleaning

Súp Lơ Cleaning là đơn vị vệ sinh công nghiệp có chất lượng tốt nhấtu từ nhiều năm qua tại Hà Nội. Công ty luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và uy tín trong ngành. Súp Lơ Cleaning tự hào góp phần tạo nên không gian sống và làm việc tốt đẹp hơn cho quý khách hàng.

Các gói dịch vụ vệ sinh hiện nay Súp Lơ Cleaning đang cung cấp rất nhiều, trong đó kể đến 4 nhóm dịch vụ chính sau đây:​

• Dịch vụ vệ sinh công nghiệp: vệ sinh cao ốc, vệ sinh bệnh viện, vệ sinh công ty, vệ sinh trường học, vệ sinh siêu thị, vệ sinh sân bay, …

• Dịch vụ bảo trì bất động sản: Cung cấp các dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng bất động sản nhằm mang lại vẻ đẹp và duy trì tuổi thọ của bất động sản, cụ thể:

o Làm sạch mặt ngoài toà nhà: Lau kính, rửa tường, lau khung nhôm…

o Bảo trì đá tự nhiên: bảo dưỡng và đánh bóng đá tự nhiên như Marble, Granite…

o Giặt thảm, giặt ghế, Giặt rèm, Đệm,đánh bóng sàn gỗ các loại…

o Và các gói dịch vụ sửa chữa, bảo trì điện lạnh.

Với kinh nghiệm cung cấp dịch vụ vệ sinh tại các công ty, trường học và toà nhà, bệnh viên, văn phòng, Súp Lơ Cleaning tin tưởng rằng với giải pháp công nghệ hiện đại và hiệu quả cung cấp dịch vụ ,sẽ đáp ứng được tất cả yêu cầu làm sạch mà khách hàng yêu cầu .

Vệ sinh công nghiệp Súp Lơ Cleaning tại Hà Nội
Vệ sinh công nghiệp Súp Lơ Cleaning tại Hà Nội
Địa chỉ: 22 Bùi Xương Trạch, P Khương Đình, Q Thanh Xuân, Hà Nội

HOTLINE: 0975 460 584

2 . Star Clean – Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Hà Nội

StarsClear cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp đang là lựa chọn tiếp theo của các khách hàng. Ở các chung cư, biệt thự, văn phòng, nhà xưởng, bệnh viện, trường học, công trình sau xây dựng… Vệ sinh công nghiệp chính là làm sạch sẽ mọi vết bẩn bằng con người sử dụng các máy móc, hóa chất hiện đại kết hợp với quy trình vệ sinh bài bản.

Star Clean có thâm niên trong ngành vệ sinh công nghiệp, đã phục vụ nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Vì vậy công ty am hiểu từng khâu, nơi bẩn, vật liệu và biện pháp vệ sinh. Nhân viên sẽ tư vấn cho khách hàng những giải pháp tốt nhất để tiết kiệm thời gian, chi phí. Các hạng mục nằm trong gói dịch vụ vệ sinh công nghiệp sẽ được trao đổi rõ với bạn khi khảo sát và ghi chi tiết trong hợp đồng.

Nhân viên Star Clean đang làm vệ sinh công nghiệp
Nhân viên Star Clean đang làm vệ sinh công nghiệp
>>> Tham khảo thêm: Dịch vụ vệ sinh định kỳ giá rẻ tại Hà Nội

Địa chỉ: Tòa nhà The Light, Tố Hữu, P Trung Văn, Q Nam Từ Liêm, Hà Nội


3 . Dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ Hà Nội – Công ty Hoàn Mỹ

Công ty vệ sinh Hoàn Mỹ đã đi được nhiều năm chặng đường và có những bước phát triển vững chắc trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Hiện nay Công ty đang cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Hà Nội bao gồm:

• Vệ sinh công nghiệp.

• Vệ sinh công trình sau xây dựng.

• Vệ sinh nhà xưởng.

• Cung cấp nhân viên vệ sinh.

• Vệ sinh lau kính tòa nhà.

• Giặt thảm – ghế sofa, ghế xe hơi…

Dịch vụ Vệ sinh công nghiệp Hoàn Mỹ
Dịch vụ Vệ sinh công nghiệp Hoàn Mỹ
>>> Xem ngay: Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng uy tín 100%

Địa chỉ: Số 20 An Dương Vương, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
>>>Xem ci tiết bài viết tại đây: https://suplocleaning.com/reviews-20-dich-vu-ve-sinh-cong-nghiep-tot-nhat-ha-noi/
 
Top