What's new
Tiêu Dật Tài / Forum

This is a sample guest message. Register a free account today to become a member! Once signed in, you'll be able to participate on this site by adding your own topics and posts, as well as connect with other members through your own private inbox!

Xuất tinh khi ngủ có nguy hiểm không ? Cách khắc phục

Xuất tinh khi ngủ có nguy hiểm không ? cách khắc phục cũng là một chủ đề mà nhiều nam giới quan tâm. Hiện tượng này đặc biệt thường xuyên xảy ra với những nam giới ở tuổi dậy thì. Vậy cụ thể xuất tinh khi ngủ là hiện tượng gì và cảnh báo vấn đề gì bạn biết không?

THẾ NÀO LÀ HIỆN TƯỢNG XUẤT TINH KHI NGỦ
Ở đây xuất tinh khi ngủ còn được gọi là mộng tinh. Nó là hiện tượng mà nam giới khi xuất tinh đã chìm vào giấc ngủ mà không hề có xảy ra bất cứ kích thích tình dục nào có sự tác động từ bên ngoài.
Tình trạng này cũng có thể xảy ra ở bất cứ đối tượng nam giới nào nhất là với những bạn nam đang bước vào giai đoạn dậy thì. Nó cũng chính là tín hiệu cho thấy rằng nam giới đã bước vào tuổi trưởng thành. Mộng tinh đồng nghĩa rằng khi đó cơ quan sinh sản đã hoàn thiện và có thể đảm nhiệm chức năng sinh sản.
Thường thì mộng tinh xảy ra khoảng 1 đến 2 lần mỗi tháng và sau đó sẽ giảm dần khi trưởng thành. Nó là hiện tượng bình thường và nếu có hoạt động tình dục điều độ tình trạng sẽ biến mất. Nhưng trong trường hợp bước sang tuổi trưởng thành mà vẫn xuất tinh khi ngủ thì có thể nó là biểu hiện của rối loạn cương dương do vậy nam giới cần thận trọng.
Theo như bác sĩ nam khoa thì mộng tinh có thể xuất phát bởi nhiều nguyên nhân khác nhau. Trong đó có thể xảy ra do stress kéo dài và nhu cầu tình dục mạnh nên dẫn đến mơ thấy các hình ảnh khiêu dâm từng xem, tinh trùng sẽ tích lũy quá nhiều hoặc mắc phải tình trạng rối loạn cương dương khá là nguy hiểm.
Nếu như nguyên nhân xuất tinh khi ngủ xuất phát từ rối loạn cương dương lúc đó nam giới không được chủ quan. Thay vào đó cần tìm đến những địa chỉ chuyên khoa uy tín để được bác sĩ thăm khám kịp thời và tìm ra giải pháp chữa trị hiệu quả nhất.
xuat-tinh-khi-ngu-la-gi-va-chua-tri-nhu-the-nao-2.jpg


XUẤT TINH LÚC NGỦ CÓ NGUY HIỂM KHÔNG?
Nếu như tình trạng xuất tinh lúc ngủ nhưng không được khắc phục sớm có thể sẽ gây ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống cũng như sức khỏe nam giới như là:
♦ Gây cảm giác lo lắng, bất an, căng thẳng, stress, thường xuyên mệt mỏi, ảnh hưởng xấu đến học tập và công việc hàng ngày.
♦ Nếu như không được chữa trị sớm bệnh có thể dẫn đến những biểu hiện rối loạn cương dương như là gây ra dương vật không cương cứng, không có ham muốn nhưng vẫn cương dương, xuất tinh sớm, suy giảm ham muốn tình dục, liệt dương hoặc thậm chí gây mất luôn ham muốn.
♦ Làm suy giảm chất lượng cuộc yêu và lâu dài có thể sẽ đe dọa hạnh phúc đôi lứa. Xuất tinh lúc ngủ cũng có thể khiến cho nam giới bị hao tổn năng lượng và giảm sức đề kháng, dễ mắc phải những bệnh lý nam khoa nguy hiểm.
♦ Hiện tượng xuất tinh khi ngủ thường xuyên có thể làm cho số lượng cũng như chất lượng tinh trùng bị giảm sút, không đảm bảo chức năng cho việc thụ tinh và nếu như kéo dài sẽ gây ra vô sinh hiếm muộn…
xuat-tinh-khi-ngu-la-gi-va-chua-tri-nhu-the-nao-1.jpg


GIẢI PHÁP KHẮC PHỤC XUẤT TINH KHI NGỦ
Để có thể điều trị được tình trạng xuất tinh lúc ngủ thì người bệnh cần xác định rõ đâu là nguyên nhân gây ra rồi mới có được hướng điều trị sao cho phù hợp. Do vậy nếu biểu hiện của tình trạng mộng tinh thì nam giới cần đến những đơn vị nam khoa uy tín như Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu.
Tại đây bác sĩ sau khi thăm hỏi tình trạng của nam giới sẽ xác định rõ nguyên nhân, tình trạng bệnh và căn cứ vào đó sẽ ứng dụng phương pháp chữa trị nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất cho từng bệnh nhân như sau:
► Nếu như xuất tinh lúc ngủ ảnh hưởng do rối loạn cương dương mức độ nhẹ lúc đó bác sĩ chỉ định dùng thuốc đặc trị giúp tăng cường hormone và cải thiện lưu thông máu. Nhờ vậy cải thiện bệnh tình nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.
► Với các trường hợp rối loạn cương dương gây ra xuất tinh lúc ngủ ở cấp độ nặng thì bác sĩ thực hiện tiểu phẫu giảm mẫn cảm ở dây thần kinh dương vật. Chọn lọc các dây thần kinh quá mẫn để kiểm soát chúng nhờ vậy đẩy lùi bệnh an toàn, nhanh chóng và hiệu quả để ngăn chặn chứng mộng tinh thêm hiệu quả.
► Ngoài ra nếu như đối tượng xuất tinh khi ngủ ảnh hưởng bởi đời sống sinh hoạt hàng ngày bác sĩ hướng dẫn nam giới để thả lỏng tinh thần, tư vấn chế độ bổ sung dinh dưỡng hợp lý, ngăn chặn stress kéo dài, tập luyện thể dục thể thao, nghỉ ngơi kết hợp chế độ sinh hoạt lành mạnh mục đích cải thiện bệnh tốt hơn.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HOÀN CẦU

✚ Địa chỉ: số 80 – 82 Châu Văn Liêm, Phường 11, Quận 5, TPHCM
✚ Thời gian làm việc: Từ 8h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật (kể cả lễ, tết)
✚ Website: https://dakhoahoancautphcm.vn/roi-loan-xuat-tinh-82
✚ Hotline: 028. 3923 9999 - tư vấn miễn phí 24/24
 
Top